Sau Thảm Họa

Aftermath

Nhóc Trùm - The Boss Baby

Phim Aftermath có tựa tiếng Việt là Sau Thảm Họa, dự kiến ra rạp ngày 7/4. Phim dựa trên một sự kiện có thật là thảm họa hàng không năm 2002 ở Nga. Khuya ngày 1/7/2002, chiếc máy bay chở khách Tupolev Tu-154 mang số hiệu 2937 của hãng hàng không Bashkirian Airlines (Nga) khi bay qua vùng trời Überlingen ở Đức thì va chạm với chiếc Boeing 757 chở hàng của hãng vận chuyển DHL. Toàn bộ 69 người trên chuyến bay 2937 và 2 phi công trên chuyến bay chở hàng của DHL đều tử nạn.

Quá trình điều tra cho thấy lúc này chuyến bay 2937 chịu sự kiểm soát của trạm kiểm soát không lưu Thụy Sỹ và do làm việc tắt trách, họ đã không cảnh báo kịp thời khiến 2 máy bay đụng trúng nhau. 2 năm sau đó, chuyên viên kiểm soát không lưu (ATC - Air Traffic Control) trong ca trực lúc đó là Peter Nielsen bị Vitaly Kaloyev dùng dao đâm tới chết vì Vitaly cáo buộc Peter đã gây ra thảm họa hàng không kể trên, giết chết vợ và 2 người con của ông.

Trong phim Aftermath, Arnold vào vai Roman, một kỹ sư xây dựng. Hôm đó, ông được về sớm để ra sân bay Ohio đón vợ và con gái từ New York tới thăm. Khi đến sân bay, ông được mời vô phòng làm việc riêng và được thông báo là chuyến bay bị tai nạn, toàn bộ hành khách gồm vợ con ông đều tử nạn. Từ một người sắp được làm ông ngoại, bỗng chốc Roman trở thành người bất hạnh nhất thế giới khi mất đi vợ, con gái và đứa cháu chưa kịp ra đời. Roman làm mọi cách để truy lùng nguyên nhân vụ việc với câu hỏi luôn quanh quẩn trong đầu "phải có 1 ai đó chịu trách nhiệm cho việc này chứ?"

Jake Bonanos, chuyên viên kiểm soát không lưu trong ca trực hôm đó được tham gia chương trình bảo vệ nhân chứng, được chuyển đến sống ở một bang khác với danh tính hoàn toàn mới. Liệu Roman có thể tìm ra Jake để trả lời cho câu hỏi "tại sao" hay không.

Background
Thông tin phim
Diễn viên
Trailer
  • Thời lượng: 94 phút
  • Độ phân giải: 1080p
  • IMDb: 7.6
Bình luận